Du Lịch Nha Trang Tăng Tốc Hè 2016 - Nhiều Sản Phẩm Mới Và Chương Trình Ưu Đãi

Trong mùa du lịch hè này, các DN kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí ở Nha Trang cũng có sự chuẩn bị tương đối chu đáo để đưa ra những sản phẩm mới, hoặc những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để thu hút du khách vào mùa hè, các doanh nghiệp (DN) du lịch đang nỗ lực chuẩn bị cơ sở vật chất, đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
 
Du Lịch Nha Trang Tăng Tốc Hè 2016 -  Nhiều Sản Phẩm Mới Và Chương Trình Ưu Đãi - Ảnh 1
 
Tích cực quảng bá, giới thiệu điểm đến
 
Từ tháng 5 đến tháng 8 được xem là mùa cao điểm của khách du lịch nội địa. Để có được mùa du lịch hè thành công, từ nhiều tháng trước, các công ty lữ hành ở Nha Trang - Khánh Hòa đã thực hiện việc xúc tiến, quảng bá, giới thiệu điểm đến cũng như sản phẩm du lịch của công ty mình tại hội chợ du lịch ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương khác. Bên cạnh đó, các đơn vị lữ hành còn tham gia vào việc đón các đoàn DN du lịch từ các địa phương: Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội đến khảo sát, tìm hiểu về du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.
 
“Trong tháng 5 và đầu tháng 6, có 4 đoàn khách đến từ Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh mua tour của công ty chúng tôi. Những đoàn khách này vừa của đối tác cũ, vừa là kết quả của những chuyến đi xúc tiến mà công ty đã thực hiện”, ông Lê Kim Nhựt - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Nha Trang Trẻ cho biết.
 
Du Lịch Nha Trang Tăng Tốc Hè 2016 -  Nhiều Sản Phẩm Mới Và Chương Trình Ưu Đãi - Ảnh 2
 
Du khách tắm biển Nha Trang
 
Để tăng lượng khách nội địa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa gồm 2 đợt với rất nhiều những ưu đãi, khuyến mãi.
 
Tuy nhiên, có một vấn đề khiến các công ty lữ hành băn khoăn chính là thực trạng thiếu phòng khách sạn 4 sao, 5 sao. Điều này là do các cơ sở lưu trú đã bán trọn số phòng cho khách du lịch nước ngoài. “Năm nay, tình hình khách đoàn mua tour của công ty chúng tôi đến Nha Trang có chiều hướng giảm. Nguyên nhân chính là do chúng tôi không tìm đủ số phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có một số khách sạn 4 đến 5 sao còn phòng nhưng lại bán với giá rất cao nên cũng đành chịu”, ông Lê Dũng Lâm - Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú cho biết.
 
Nhiều sản phẩm mới và chương trình ưu đãi
 
Trong mùa du lịch hè này, các DN kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí ở Nha Trang cũng có sự chuẩn bị tương đối chu đáo để đưa ra những sản phẩm mới, hoặc những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ cuối tháng 5, Trung tâm Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang sẽ hoàn tất một số hạng mục của công viên nổi nằm trong khu công viên nước khoáng để du khách có thêm lựa chọn vui chơi; đồng thời áp dụng chính sách ưu đãi ngày vàng cho người dân Khánh Hòa vào những ngày giữa tuần với mức giá hấp dẫn.
 
Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà cũng tiến hành việc sửa chữa hồ bơi khoáng lạnh trong khuôn viên để phục vụ du khách được tốt hơn. Khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng lại áp dụng chương trình giảm 20% giá các dịch vụ tham quan, ngâm bùn, ngâm khoáng dành cho đối tượng khách lẻ.
 
Du Lịch Nha Trang Tăng Tốc Hè 2016 -  Nhiều Sản Phẩm Mới Và Chương Trình Ưu Đãi - Ảnh 3
 
Trong khi đó, Khu du lịch Đảo Khỉ của Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú làm mới khu vực trường bơi dành cho khỉ; đưa thêm loại hình khỉ đua mô tô, thi trượt patin để phục vụ khách. Đặc biệt, công ty đang gấp rút triển khai các khâu chuẩn bị cho lễ hội khỉ 2016; tổ chức hội thi chim chào mào toàn quốc ở Khu du lịch Suối Hoa Lan vào đầu tháng 7.
 
Tại các cơ sở lưu trú, mùa du lịch hè năm nay tình hình có vẻ lắng xuống. Tuy nhiên, một số khách sạn như: InterContinental Nha Trang, Sunrise Nha Trang, Novotel Nha Trang, Sheraton Nha Trang… vẫn tổ chức các sự kiện như tiệc buffet hải sản hàng tuần, khuyến mãi về giá phòng lưu trú.
 
Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị của các DN, mùa du lịch hè sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp cho ngành Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Tham khảo thêm các tour du lịch Nha Trang với nhiều ưu đãi của VietsenseTravel tại link : http://nhatrangsensetravel.com/tour-du-lich-nha-trang-c.html

 

Du Lịch Nha Trang Tăng Tốc Hè 2016 - Nhiều Sản Phẩm Mới Và Chương Trình Ưu Đãi

Du Lịch Nha Trang Tăng Tốc Hè 2016 -  Nhiều Sản Phẩm Mới Và Chương Trình Ưu Đãi
36 3 39 75 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: [email protected], Website: ToData.vn, Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn