Khôi phục thị trường khách Nhật tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển tuyệt đẹp, đi dọc theo bãi biển men theo đường Trần Phú là dài và đẹp nhất với những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hạng sang được xây dưng nguy nga tráng lệ cùng nhiều các hoạt động thú vị. Đến với du lịch Nha Trang du khách sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh nô đùa với những con sóng ôn hòa, hay tản bộ chân trầ trên cát, ngắm ngìn biển đảo bao la.


Khôi phục thị trường khách Nhật tại Nha Trang - Ảnh 1

Nha Trang - Khánh Hòa trong những năm gần đây, lượng khách Nhật Bản đến du lịch Nha Trang liên tục giảm. Vì vậy ngành du lịch Khánh Hòa chuẩn bị một số hoạt động xúc tiến, quảng bá nhằm phục hồi thị trường này.

Hiện trong khu vực châu Á, lượng khách Nhật Bản đến Khánh Hòa đã tụt xuống vị trí thứ 4 sau Trung Quốc, Hàn Quốc và Malaysia. Hiện lượng khách Malaysia cao gấp 4 lần so với khách Nhật.

Một trong những nguyên nhân chính khiến khách Nhật đến Khánh Hòa giảm mạnh là thiếu đường bay thẳng. Trong khi Đà Nẵng đã có đường bay thẳng kết nối với Tokyo và Osaka của Nhật, thì đến nay vẫn chưa có hãng hàng không nào mở đường bay thẳng từ Nhật Bản đến Khánh Hòa.

Khôi phục thị trường khách Nhật tại Nha Trang - Ảnh 2

Nha Trang - Khánh Hòa nơi có điều kiện thiên nhiên, cơ sở vật chất đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của du khách Nhật. Tuy nhiên, muốn thu hút khách Nhật, Khánh Hòa phải mở được những đường bay thẳng đến các thành phố của Nhật Bản. Như vậy lượng khách Nhật Bản đến Nha Trang mới tăng cao hơn so với các điểm đến khác.

Sở du lịch đang giao Trung tâm Xúc tiến du lịch xây dựng kế hoạch xúc tiến thị trường Nhật Bản, trong đó sẽ có những giải pháp cụ thể để đưa khách Nhật đến Khánh Hòa.

Khôi phục thị trường khách Nhật tại Nha Trang - Ảnh 3

Nghành du lịch đang nỗ lực khôi phục, thúc đẩy thị trường khách du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều khách Nhật đến Nha Trang, bên cạnh công tác xúc tiến quảng bá của cơ quan quản lý nhà nước, thì các doanh nghiệp du lịch cũng cần chuẩn bị sản phẩm du lịch phù hợp để đón khách Nhật Bản.

Hiện khách Nhật rất yêu thích về di sản văn hóa, ẩm thực, những điểm đến thân thiện với môi trường của thành phố biển Nha Trang, và mua sắm các mặt hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ… Đó là những điều doanh nghiệp du lịch ở Khánh Hòa cần nhấn mạnh hơn nửa để khai thác lượng khách Nhật Bản đến với Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.
 

Tham khảo thêm các tour du lịch Nha Trang với nhiều ưu đãi của VietsenseTravel tại link : https://nhatrangsensetravel.com/tour-du-lich-nha-trang-c.html

 

Khôi phục thị trường khách Nhật tại Nha Trang

Khôi phục thị trường khách Nhật tại Nha Trang
83 9 92 175 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918716239

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group